Cách đọc kèo chấp 1.5 mà người chơi mới cần biết

Trong bộ kèo châu á sẽ có đa dạng mức cược chấp khác nhau cho người chơi có thể lựa chọn tham gia chơi. Bên cạnh, Tỷ lệ chấp 1 trái thì, Kèo chấp 1.5 trái cũng là một kèo trong số các kèo cược bóng đá được tham gia chơi nhiều nhất hiện nay.

Hãy cùng w88min.com đi tìm hiểu chi tiết về cách chơi, trả thưởng của kèo chấp 1.5 thông qua bài viết sau đây.

Cách đọc kèo chấp 1.5

Kèo chấp 1.5 chơi như thế nào?

Kèo chấp 1.5 hay còn được người chơi gọi với cái tên là chấp trái rưỡi và khi bạn tham gia chơi kèo này sẽ diễn ra theo quy trình là gồm 2 đội bóng và một đội được đánh giá cao và một đội được đánh giá thấp.

Đội đánh giá cao hơn là đội cửa trên, còn đội được W88 đánh giá thấp hơn thì gọi là kèo dưới.  Trong kèo cược này thì thì đội cửa trên thực hiện chấp đội cửa dưới 1.5 trái.

Thông thường kèo này được W88 đưa ra khi trận đấu bắt đầu bởi trong trận có 2 đội chênh lệch về thứ hạng hay lực lượng cầu thủ không tương đồng và phong độ thi đấu của 1 đội đang bị giảm sút nặng nề.

Cách đọc kèo chấp 1.5 mà người chơi cần nắm được

Khi tham gia chơi kèo cược này thì kết quả vé cược của thành viên sẽ có được 3 trường hợp có thể xảy ra:

Kèo trên thắng dưới cách biệt 2 bàn: bạn đặt cược kèo trên thì sẽ thắng đủ tiền cược. Người cược kèo dưới sẽ thua đủ.

Kèo trên thắng kèo dưới cách biệt 1 bàn: Người đánh kèo dưới sẽ thắng và ngược lại người cược kèo trên thua đủ tiền.

Trường hợp trận đấu hòa hay đội cửa dưới thắng đội cửa trên thì người cược kèo dưới sẽ thắng đủ số tiền thưởng theo w88 cung cấp.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1.5 mà bạn không thể bỏ qua

  • Tham gia chơi kèo chấp 1.5 đúng thời điểm

Với các kèo cược chấp thì nó sẽ thường xuyên thay đổi khi bắt đầu trận đấu vì lúc này 2 đội đang ở thời điểm sung sức và thi đấu khá đột biến. Với người chơi lâu năm thì thời điểm vàng có thể xuống tiền với kèo chấp 1.5 chính là từ 15-20 phút đầu trận. Đây sẽ là lúc các cầu thủ sẽ thi đấu với đúng vị trí cũng như chiến thuật được đặt ra bởi huấn luyện viên.

  • Tìm hiểu về tình hình đội bóng bạn tham gia đặt cược trong trận

Yếu tố mà người chơi cá cược bóng đá không thể nào bỏ qua khi chơi kèo chấp 1.5 này chính là cần phân tích kỹ xem tình hình đội bóng bạn đặt cược có nhiều biến đổi hay là không.

Khi bạn phân tích thì các yếu tố như đội hình, sân bóng, cầu thủ chấn thương, phong độ trụ cột,… là vô cùng hữu ích để bạn xác định được khả năng thắng kèo của bản thân. Đôi khi những quyết định sai được đưa ra chỉ vì không nắm được hết các thông tin liên quan tới đội thi đấu mà thôi.

  • Nên hạn chế tham gia chơi kèo cược all-in

Kèo all-in sẽ là một kèo giúp cho bạn kiếm tiền cược nhanh chóng nếu chọn được một tỷ lệ kèo cao thế nhưng sử dụng quá nhiều cũng không tốt.

Nếu all-in mà chơi với kèo độ chắc chắn của bạn không cao thì đồng nghĩa với việc bạn mất tất cả số tiền vốn đã tích lũy được trước đó.

Chỉ nên tham gia chơi khi bạn có thể giám chắc kèo này có độ chính xác từ 80 đến 90% là thắng cược.

Phần Kết

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin liên quan tới kèo chấp 1.5 trái,  một hình thức được đánh giá rất cao trên thị trường cả cược. Để đảm bảo quá trình tham gia cược của bạn được diễn ra suôn sẻ nhất hãy đọc lại bài viết trên và vận dụng chúng trong các ván cược bóng đá và trong kèo cược chấp 1.5