Liên hệ trực tuyến w88

Đôi khi trong quá trình đặt cược tại w88 người chơi cần được hướng dẫn hoặc hỗ trợ thực hiện các thao tác cơ bản.

Vậy làm cách nào để người chơi có thể liên hệ nhanh nhất với w88 trong các tình huống: thắc mắc về tiền thưởng, trò chơi hoặc giao dịch có vấn đề,…

Dưới đây là một vài kênh liên hệ trực tuyến tại w88!

tổng đài w88 Việt Nam

Cách liên hệ tổng đài w88 Việt Nam nhanh nhất

  • Kênh chat trực tuyến

Bước 1: Truy cập website w88

Tại trang chủ của w88, người chơi kéo xuống bên dưới tay phải và chọn ô Kênh chat trực tuyến

Bước 2: Cập nhật thông tin

Người chơi điền các thông tin cần hỗ trợ theo yêu cầu w88. Bộ phận chuyên môn sẽ liên kết tài khoản của người chơi, tiếp nhận vấn đề và tìm cách khắc phục.

Bước 3: Tương tác cùng w88

Một cửa sổ mới xuất hiện và người chơi có thể trò chuyện trực tiếp với w88. Mọi vấn đề ngay sau đó sẽ được xử lý nhanh gọn.

  • Số điện thoại w88

Người chơi có thể trò chuyện trực tuyến với w88 thông qua hotline. Cách thức này được nhiều người chơi sử dụng vì nó cực nhanh, mỗi người chơi sẽ được một chuyên viên tư vấn hỗ trợ riêng.

SDT: (+44) 2036085161 & (+44) 7436852791

  • Email 

Người chơi có thể liên hệ với w88 thông qua Email: [email protected]. Với tính năng này, vấn đề của người chơi sẽ được nhà cái xử lý theo trình tự email tiếp nhận.

Nếu người chơi không quá gấp gáp về mặt thời gian, hãy thực hiện và đừng quên gửi hình ảnh đính kèm trong thư để có mô tả chi tiết hơn.

 

Ngoài ra người chơi còn có thể chọn đại lý w88 để nhờ giúp đỡ. Dù với hình thức nào đi chăng nữa, w88 luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi, mong muốn người chơi có được cuộc vui trọn vẹn tại đây!